x
Đăng ký nhận tư vấn

Tìm hiểu về máy lọc nước nano không dùng điện

12/09/2020 - Tin tức
Tìm hiểu về máy lọc nước nano không dùng điện

Bên cạnh công nghệ lọc RO thì công nghệ lọc nước Nano cũng vô cùng nổi bật. Trong đó, các thiết bị lọc Nano cũng được người dùng tin tưởng lựa chọn. Do vậy, trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về máy lọc nước nano không dùng điện

 

1. Máy lọc nước Nano là gì?

 

Máy lọc nước Nano là thiết bị sử dụng công nghệ Nano hiện đại với kết cấu màng siêu lọc, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn, virus … gây hại trong nước cấp đầu vào. Đồng thời, máy giúp giữ lại trong nước thành phẩm phần lớn các khoáng chất tự nhiên thiết yếu, có lợi cho cơ thể. 

 

Các máy lọc nước Nano không dùng điện trên thị trường hiện nay sử dụng kết cấu lõi lọc 4 trong 1 thông minh và toàn diện, gồm: lõi lọc cơ học, lọc bằng cơ chế hấp phụ, lọc bằng cơ chế trao đổi ion và lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc. 

 

2. Đặc trưng của máy lọc nước Nano không dùng điện

 

Máy lọc nước nano không dùng điện sử hữu nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

 

Máy lọc nước Nano không dùng điện sở hữu nhiều đặc trưng như:

 

- Nước đầu ra sạch đạt chuẩn, có thể uống trực tiếp được luôn không cần qua đun nấu trung gian. Đặc biệt, trong thành phần của nước có chứa các khoáng chất tự nhiên thiết yếu, tốt cho sức khỏe người dùng

 

- Thiết bị không sử dụng điện năng nên không phụ thuộc vào tình trạng điện thực tế mà lại vô cùng tiết kiệm hầu bao cho người dùng. Ngay cả khi mất điện, bạn vẫn có nước sạch từ máy lọc để uống, vô cùng thuận tiện.

 

- Sản phẩm không sử dụng bình áp nên sẽ sở hữu ưu thế về kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bố trí lắp đặt và tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. 

 

- Sản phẩm không có nước thải nên tiết kiệm hiệu quả nguồn nước cho gia đình, không gây lãng phí nước.

 

Mặc dù vậy, máy lọc nước Nano không dùng điện cũng còn một số điểm hạn chế mà người dùng cần lưu ý và cân nhắc khi chọn mua thiết bị. Cụ thể như sau:

 

- Không có bình áp nên lọc hoàn toàn nhờ vào áp lực tự nhiên của dòng nước. Nếu ở những nơi áp lực nước yếu thì máy sẽ không phù hợp để hoạt động

 

- Do đặc trưng về tính năng lọc không nước thải nên thời gian thay lõi sẽ nhanh hơn và chi phí thay lõi tốn kém hơn so với máy lọc RO

 

- Máy kén nước đầu vào, đặc biệt là sản phẩm này hiện không phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam vì tình trạng nhiễm bẩn nghiêm trọng khiến lõi lọc tắc nghẽn. Đồng thời, khả năng lọc các chất bẩn của thiết bị lọc nước công nghệ Nano không thể sánh bằng công nghệ RO tiên tiến. 

 

3. Lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy lọc nước nano không dùng điện

 

Chọn mua máy lọc nước nano không dùng điện, bạn cần lưu ý địa chỉ uy tín

 

Khi chọn mua và sử dụng máy lọc nước Nano không dùng điện, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 

- Chọn mua tại địa chỉ uy tín, tránh “tiền mất, tật mang”

- Thay lõi lọc nước theo định kỳ để đảm bảo vận hành tốt nhất cho thiết bị cũng như chất lượng nước đầu ra

- Tránh đặt máy tại nơi ẩm ướt hoặc ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ làm giảm tuổi thọ thiết bị

 

4. Kết luận

 

Máy lọc nước nano không dùng điện là một trong những phương pháp xử lý nước hiệu quả được người dùng lựa chọn. Sản phẩm mang đến cho chúng ta những công dụng hữu ích, cho nguồn nước đầu ra sạch, an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên, nó kén nước đầu vào. Vì thế, với tình trạng nước ô nhiễm như tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo sang dòng máy lọc nước RO cao cấp của Aquafilter để có lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

By https://vinsols.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Tìm hiểu về máy lọc nước nano không dùng điện

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Nhập khẩu nguyên chiếc 100%

1Tr+

Hơn 1 triệu KH đang sử dụng giải pháp của Vinsols

1

 Bảo vệ môi trường

0.01852 sec| 826.656 kb