x
Đăng ký nhận tư vấn

Có nên mua máy lọc nước hồng ngoại không?

28/01/2021 - Tin tức
Có nên mua máy lọc nước hồng ngoại không?

Thời đại công nghiệp 4.0 mang đến cho chúng ta nhiều sản phẩm lọc nước tiên tiến, mở ra cơ hội lựa chọn phong phú cho người dùng, trong đó có thiết bị lọc nước hồng ngoại. Vậy sản phẩm này có tốt không? Có nên mua máy lọc nước hồng ngoại không? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

 

Máy lọc nước hồng ngoại là thiết bị lọc có khả năng hoạt hóa nước, tốt hơn cho hấp thu của cơ thể

 

Máy lọc nước hồng ngoại là gì?

 

Máy lọc nước hồng ngoại là thiết bị lọc được trang bị thêm lõi chức năng - lõi hồng ngoại trong kết cấu, có tác dụng hoạt hóa nước bằng việc chia tách nhỏ phân tử nước khi đi qua giúp cơ thể dễ hấp thu hơn trong quá trình sử dụng. 

 

Ưu, nhược điểm của máy lọc nước hồng ngoại

 

Máy lọc nước hồng ngoại sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

 

Máy lọc nước hồng ngoại ra đời, mang đến cho người dùng giải pháp lọc nước toàn diện, tiên tiến, hiệu quả, an toàn và thuận tiện. Bên cạnh việc đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn, vi rút, bụi bẩn, kim loại nặng cùng các chất gây hại khác ra khỏi nguồn nước, kể cả nước ô nhiễm, trả về nước thành phẩm sạch đạt chuẩn, thiết bị còn đảm nhiệm chức năng hoạt hóa phân tử nước làm tăng khả năng trao đổi chất cho cơ thể. Các phân tử nước sau khi được chia tách nhỏ hơn sẽ dễ dàng hấp thu hơn, từ đó giúp tăng khả năng hấp thụ oxy trong máu. 

 

Ngoài ưu điểm nói trên, thiết bị lọc hồng ngoại còn mang đến cho chúng ta sự yên tâm về mức độ an toàn khi sử dụng nguồn nước đầu ra. Bởi vì, vật liệu cấu tạo lõi chức năng này trên thị trường hiện nay là các hạt gốm. Chúng không tiếp xúc trực tiếp với nước nên không làm thay đổi tính chất tự nhiên (TDS hay độ pH) của dòng nước. Cơ chế hoạt động của lõi này dựa trên khả năng hấp thu nhiệt bên ngoài và sự tương tác lẫn nhau giữa các hạt gốm phát ra tia hồng ngoại xa. 

 

Song song với đó, lõi lọc có mức độ tương thích với đa dạng nguồn nước, rất phù hợp với tình trạng nước sinh hoạt tại Việt Nam. Tuổi thọ của lõi hồng ngoại lâu dài, dao động khoảng 12 tháng sử dụng, tùy từng hãng sản xuất và tùy chất lượng nước đầu vào. Vì thế, thời gian thay lõi kéo dài và tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng. 

 

Mặc dù sở hữu các ưu điểm nổi trội như trên nhưng lõi hồng ngoại xa tồn tại một số điểm hạn chế. Trong đó, mức giá thành của lõi không hề rẻ khiến cho tổng giá bán thiết bị tích hợp nâng cao mà không phải người dân nào cũng đủ điều kiện kinh tế để sở hữu sản phẩm. Hơn nữa, thị trường Việt Nam hiện nay chưa thực sự phổ biến về dòng sản phẩm này. Chính vì thế, nếu bạn sử dụng thiết bị này thì sẽ gặp phải khó khăn nhất định trong vấn đề thay lõi.

 

Có nên mua máy lọc nước hồng ngoại không?

 

Có nên mua máy lọc nước hồng ngoại không?

 

Tất cả các thông tin mà Aquafilter chia sẻ nói trên nhằm giúp bạn đọc xây dựng cái nhìn tổng quát. Còn lại, việc “có nên mua máy lọc nước hồng ngoại không” là quyết định từ chính bạn. Nếu xét về mặt khách quan những hiệu quả sản phẩm này chứa đựng thì rõ ràng đây là thiết bị người dùng nên sở hữu. Tuy nhiên, để xem xét vấn đề một cách toàn diện và cân nhắc kỹ lưỡng thì bạn cũng cần đánh giá khả năng kinh tế của gia đình, cộng với việc nghiên cứu về những điểm hạn chế sẽ là bất lợi trong quá trình sử dụng sau này để có lựa chọn sáng suốt nhất. 

 

Kết luận

 

Qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc những ưu điểm, hạn chế mà máy lọc nước hồng ngoại mang đến. Với những hiệu quả thiết bị đạt được, chúng ta không thể phủ nhận đây là một giải pháp hữu hiệu cho lĩnh vực lọc nước. Tuy nhiên, khi nhìn nhận về mức giá thành thì bạn nên cân đối với khả năng kinh tế của gia đình để lựa chọn đúng đắn nhất. 

By https://vinsols.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Có nên mua máy lọc nước hồng ngoại không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Nhập khẩu nguyên chiếc 100%

1Tr+

Hơn 1 triệu KH đang sử dụng giải pháp của Vinsols

1

 Bảo vệ môi trường

0.02438 sec| 826.391 kb