x
Đăng ký nhận tư vấn

Giới thiệu về công ty cổ phần VINSOLS Việt Nam

Giới thiệu về công ty cổ phần VINSOLS Việt Nam

 

công ty cổ phần Vinsols là nhà phân phối độc quyền và nhập khẩu nguyên chiếc máy lọc nước của hãng Aquafilter tại Việt Nam

 

Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam (tên viết tắt: VINSOLS., JSC) được thành lập ngày 28 tháng 06 năm 2016 bởi những chuyên gia am hiểu về lĩnh vực công nghệ lọc nước, có kinh nghiệm quốc tế và mong muốn mang về Việt Nam những công nghệ lọc nước tiên tiến nhất của tất cả các hãng nổi tiếng trên thế giới , phù hợp với điều kiện trong nước để phụ vụ cho nhu cầu nước sạch của người Việt .

Chúng tôi có mạng lưới đối tác rộng lớn từ Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, họ là những nhà sản xuất hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các thiết bị lọc nước. Mỗi công nghệ lọc  nước có các đặc điểm khác nhau nên chúng tôi luôn tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng những công nghệ tối ưu và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

Hiện nay, công ty cổ phần Vinsols Việt Nam là nhà phân phối độc quyền và nhập khẩu nguyên chiếc máy lọc nước của rất nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới trong đó nổi bật là hãng Aquafilter tại Việt Nam với:

- Văn phòng đặt tại: 58 đường Tả Thanh Oai, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
- Số điện thoại: 02473066635
- Email:
info@vinsols.vn
- Website: www.vinsols.vn

Cùng với đó, được thành lập và hội tụ bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu vô cùng am hiểu về lĩnh vực công nghệ lọc nước quốc tế, chúng tôi ấp ủ mong muốn đưa công nghệ lọc nước tiên tiến nhất thế giới về Việt Nam, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng chất lượng nguồn nước đầu ra đạt chuẩn, mang đến sự an toàn và góp phần nâng cao sức khỏe người dùng. Đây cũng chính là sứ mệnh thiêng liêng nhất mà công ty cổ phần Vinsols Việt Nam gánh vác trong suốt thời gian qua. Công ty hy vọng có thể góp một phần sức lực nhỏ bé trong chuỗi giải pháp không ngừng cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng đời sống của mỗi người dân Việt Nam trong lĩnh vực nước sạch

logo vinsols
Caption

 

Với ý nguyện nâng cao mức sống của cư dân toàn thế giới bằng việc cung cấp nguồn nước sạch đạt chuẩn, an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng, trong đó có Việt Nam, Vinsols đã tiến hành xây dựng định hướng chiến lược. Tại đây, “chí lớn gặp nhau” Công ty Vinsols Việt Nam triển khai dự án cung cấp các giải pháp lọc nước tiêu chuẩn cao nhất nhằm giải quyết triệt để vấn đề ô nhiễm nước tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam từ góc nhìn báo chí

Tại Việt Nam, công ty Vinsols Việt Nam lấy làm vinh hạnh khi được xuất hiện đồng thời trên các báo điện tử uy tín, chính thống là: vnexpress.net, dantri.com và báo điện tử của Bộ khoa học và Công nghệ cùng với Đài Truyền Hình Quốc Hội.

 

CEO hãng Aquafilter trao giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền cho bà Ngô Thủy Linh - Tổng giám đốc Công ty Vinsols Việt Nam
Bà Ngô Thủy Linh CEO Vinsols chụp hình cùng Ông Jon Sakowsky CEO Aquafilter tại khai trương showroom Hà Nội

Đại diện pháp lý của Vinsol Việt Nam là bà Ngô Thủy Linh - Tổng giám đốc công ty cổ phần Vinsols Việt Nam. Trong buổi khai trương showroom mới đã  vui mừng chụp ảnh cùng Ông Jon Sakowsky CEO Aquafilter  . Đại diện các bên đã cùng nhau trao, nhận giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền, khẳng định mối quan hệ hữu nghị hợp tác lâu dài.

Với sứ mệnh mang nước sạch đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế đến với mọi người dân Việt Nam nhằm khắc phục, giải quyết mọi vấn đề ô nhiễm nguồn nước, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dùng, Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam tự hào là cầu nối đưa không chỉ  Aquafilter tới người dùng Việt , mà còn là nhà phân phối của nhiều hãng nổi tiếng khác trên thế giới như Atlas Filtri - Ý  , Axeon - Mỹ , Panasonic - Nhật , Kangen - Nhật , Atlantic - Pháp ... Giúp người dùng Việt được dùng những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới và có sự lựa chọn đa dạng phù hợp với từng gia đình .

1

Nhập khẩu nguyên chiếc 100%

1Tr+

Hơn 1 triệu KH đang sử dụng giải pháp của Vinsols

1

 Bảo vệ môi trường

0.09834 sec| 756.555 kb