x
Đăng ký nhận tư vấn

Trở thành đại lý của Vinsols

Vinsols là một công ty cổ phần tại Việt Nam đại diện cho nhiều hãng nổi tiếng trong lĩnh vực máy lọc nước trên toàn thế giới. Công ty này đã tận dụng thị trường máy lọc nước đang tăng trưởng với mức tăng 500% trong 5 năm qua và được coi là một thị trường tiềm năng. Với mạng lưới hệ thống đại lý trải rải từ Bắc vào Nam, Vinsols cam kết cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm cả tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu. Công ty Vinsols đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng và đóng góp vào một xã hội văn minh hơn thông qua kinh doanh máy lọc nước.

Trở thành đại lý của Vinsols

QUYỀN LỢI VÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG VINSOLS

  1. Quý đối tác được hưởng mức chiết khấu và thưởng doanh số cuối năm rất hấp dẫn.
  2. Được hỗ trợ quảng cáo, truyền thông, tham gia các chương trình khuyến mại theo từng khu vực để thúc đẩy kinh doanh.
  3. Được trang bị công cụ quảng cáo, thiết kế phù hợp theo từng khu vực địa bàn.
  4. Được đào tạo về sản phẩm, chuyển giao công nghệ lắp đặt, quản lý bán hàng theo quy trình chuyên nghiệp của nhiều hãng nổi tiếng trong ngành lọc nước trên thế giới.
  5. Đại lý được hướng dẫn và đào tạo cách phát triển thị trường, truyền thông, marketing online, quảng bá về sản phẩm theo địa bàn quản lý.
  6. Phân khúc địa bàn rõ ràng, đại lý được xác nhận thông tin trên website chính hãng tại Việt Nam: https://www.vinsols.vn/

----------------------------------

  • Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam đã có mức tăng trưởng vượt trội về thị phần trong vài năm gần đây. Với mức tăng trưởng 500% trong 5 năm qua, thị trường này được coi là một thị trường tiềm năng và hấp dẫn mà các nhà đầu tư và nhà sản xuất muốn khai thác. Đầu tư kinh doanh vào máy lọc nước không chỉ đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng, mà còn mang lại lợi ích cho cả người kinh doanh và người sử dụng, đồng thời hướng tới một xã hội văn minh hơn.

  • Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam là đại diện cho nhiều hãng nổi tiếng trong lĩnh vực máy lọc nước trên toàn thế giới. Vinsols đại diện cho các nhãn hàng hàng đầu như Atlas Filtri (Ý), Aquafilter (Ba Lan), Everblue (Ý), Axeon (Mỹ) và nhiều hãng khác. Với mạng lưới hệ thống đại lý rải rác từ Bắc vào Nam, công ty Vinsols Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm cả tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu.

--------------------------------

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ VINSOLS ?

Vnexpress: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/may-loc-nuoc-aquafilter-gia-nhap-thi-truong-viet-nam-3653919.html

Dân trí: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/aquafilter-diem-sang-cho-thi-truong-may-loc-nuoc-tai-viet-nam-20180402135652096.htm

CaféF: http://cafef.vn/nhung-luu-y-khi-chon-may-loc-nuoc-nhap-khau-nguyen-chiec-20180116071003862.chn

--------------------------------

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

 

VINSOLS - Cleaner water healthier life

Showroom HN: Số 6, Khu Sunrise A, Phố Manor 1, The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Showroom HCM: Số 51 Đường số 24A, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline tư vấn hợp tác: 0967 749 445

1

Nhập khẩu nguyên chiếc 100%

1Tr+

Hơn 1 triệu KH đang sử dụng giải pháp của Vinsols

1

 Bảo vệ môi trường

0.01339 sec| 745.344 kb