x
Đăng ký nhận tư vấn

Tìm hiểu về máy lọc nước sử dụng công nghệ RO

12/09/2020 - Tin tức
Tìm hiểu về máy lọc nước sử dụng công nghệ RO

Tìm hiểu về máy lọc nước sử dụng công nghệ RO là nghiên cứu toàn diện các nội dung có liên quan, gồm: khái niệm, đặc trưng, sản phẩm nổi bật cùng địa chỉ mua hàng uy tín. Chủ đề này giúp người dùng có được hình dung sản phẩm cùng tư vấn lựa chọn thiết bị tốt nhất.

 

 

Máy lọc nước RO 6 cấp không vỏ hộp, bù khoáng tự nhiên Aquafilter

 

Máy lọc nước RO là gì?

 

Máy lọc nước RO là thiết bị lọc sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn, virus, hóa chất tồn dư… có hại cho cơ thể, cho nguồn nước đầu ra sạch, đạt chuẩn, an toàn với người dùng. 

 

Công nghệ lọc RO hay còn gọi “thẩm thấu ngược” là công nghệ lọc sử dụng màng RO với khả năng siêu lọc, có khả năng loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất, hóa chất tồn dư… gây hại tỏng nước cấp đầu vào với kích thước lớn hơn 0.0001 micro mét. 

 

Tìm hiểu về máy lọc nước sử dụng công nghệ RO: Đặc trưng sản phẩm

 

Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO sở hữu nhiều đặc trưng phù hợp với nguồn nước tại VIệt Nam

 

Điểm đặc biệt đầu tiên phải kể đến của các thiết bị lọc nước RO là màng lọc thẩm thấu ngược với khả năng loại bỏ đến 99,9% các vi khuẩn, cặn bẩn, kim loại nặng (chì, thủy ngân, asen…), hóa chất tồn dư... gây hại trong nước cấp đầu vào, mang lại nguồn nước tinh khiết đầu ra sạch, đạt chuẩn, có thể uống ngay không cần qua đun nấu. Điều này mang lại sự an toàn và thuận tiện hơn cho người dùng, phục vụ nhu cầu nước sạch sinh hoạt hàng ngày. 


 

Đặc trưng của các thiết bị lọc nước RO là đều sử dụng máy bơm. Chính vì vậy, luôn đủ áp lực để đẩy dòng nước chảy qua màng lọc RO nói riêng và các cấp lọc khác trong kết cấu sản phẩm nói chung. Do đó, sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với mọi điều kiện môi trường lắp đặt, từ chung cư cao tầng đến nhà ở mặt đất.

 

Điểm thu hút thứ ba trên thiết bị lọc RO là tính năng tương thích với mọi nguồn nước đầu vào, từ nước máy, nước mưa đến nước giếng… Điều này cho phép bạn có thể an tâm lắp đặt và sử dụng để lọc sạch nước đầu vào của gia đình mình trên mọi miền Tổ quốc.

 

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật nêu trên, máy lọc RO cũng tồn tại một vài hạn chế nhất định mà người dùng cần lưu ý. Cụ thể:

 

- Có nước thải: 

 

Đặc thù của máy lọc công nghệ thẩm thấu ngược là cho ra nước thải song song với việc tạo nước tinh khiết. Mặc dù vậy, trên thực tế lượng nước thải này rất ít, không đáng kể. Và nước này dù chưa sạch như nước tinh khiết nhưng lại sạch hơn so với nước cấp đầu vào. Do vậy, chúng ta có thể sử dụng nó trong hoạt động khác: rửa xe, giặt giũ… hoặc tái lọc bằng cách trữ tạm vào bể chứa. Như vậy là bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng chúng một cách triệt để. 

 

- Thiết bị dùng điện nên phụ thuộc vào tình trạng điện thực tế: điều này đồng nghĩa với việc nếu mất điện, máy không hoạt động được và lúc này bạn không có nước tinh khiết đầu ra

 

- Nước tinh khiết sạch nhưng thiếu hụt khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Mặc dù vậy, trên thực tế, các dòng máy lọc nước RO cao cấp của Aquafilter lại vô cùng ưu việt vì có trang bị thêm lõi lọc với chức năng bù khoáng tự nhiên, khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

 

Tìm hiểu về máy lọc nước sử dụng công nghệ RO: sản phẩm nổi bật

 

Máy lọc nước RO ion âm Elite hãng Aquafilter

 

Thị trường máy lọc nước hiện đa dạng các sản phẩm, phong phú về chủng loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mặc dù vậy, nổi bật nhất vẫn là các sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ RO đến từ Aquafilter của Châu Âu với các thiết bị sau:

 

- Máy lọc nước RO ion âm Elite

 

Ấn tượng với kết cấu 7 cấp lọc vượt trội, thiết bị lọc RO Elite là dòng máy lọc nước RO cao cấp nhất của Aquafilter. Máy không những mang đến cho người dùng nguồn nước đầu ra sạch đạt chuẩn mà còn đồng thời bổ sung khoáng chất tự nhiên cùng các ion âm có lợi cho sức khỏe. Chúng giúp cân bằng độ pH trong cơ thể để nâng cao đề kháng và giúp tinh thần luôn khoan khoái. 

 

Máy lọc nước RO 6 cấp kiểu có vỏ hộp, bù khoáng tự nhiên hãng Aquafilter

 

- Máy lọc nước RO 6 cấp kiểu có vỏ hộp/không vỏ hộp, bù khoáng bằng đá khoáng tự nhiên

Đây cũng là các thiết bị lọc rất xuất sắc của Aquafilter. Chúng được thiết kế 6 cấp lọc với hai kiểu dáng có vỏ hộp bao ngoài hoặc máy trần, thuận tienj lắp đạt dưới bồn rửa. Nước sạch đầu ra từ thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế và có thể trực tiêp uống tại vòi không cần qua đun nấu. Chất lượng nước hoàn toàn phù hợp với quy chuẩn nước uống đóng chai tại Việt Nam. Đặc biệt, trong nước thành phẩm, các khoáng chất tự nhiên được bổ sung qua lỗi số 6, mang đến cho người dùng những tác dụng tốt nhất đối với sức khỏe.

 

Tất cả các sản phẩm nói trên đều được tích hợp công nghệ diệt khuẩn độc quyền Nano bạc BACinix và sử dụng lõi lọc không dùng chất kết dính hóa học. Bên cạnh đó, máy được nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt Nam nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng. 

 

Địa chỉ phân phối máy lọc nước công nghệ RO uy tín

 

Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam là địa chỉ phân phối máy lọc nước Aquafilter uy tín

Với nhu cầu mua và lắp đặt máy lọc nước công nghệ RO, bạn đọc hãy liên hệ đến địa chỉ uy tín dưới đây để được tư vấn và phục vụ tốt nhất:

 

  • Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam

 

- Văn phòng đại diện đặt tại: Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 

- Số điện thoại: 0357995335

- Email: info@vinsols.vn

- Website: www.vinsols.vn
 

  • Tại Hồ Chí Minh

- Tên đại lý: Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Kỳ Long

- Địa chỉ: 57/27 Bàu Cát 9, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 0932180019

 

  • Tại Bắc Giang

- Tên đại lý: Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và thương mại Việt Hà

- Địa chỉ: 43 Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang

- Số điện thoại: 0966228226

 

Kết luận

 

Trên đây là tất cả các thông tin về máy lọc nước sử dụng công nghệ RO bạn cần biết. Đặc biệt trong tình trạng nguồn tài nguyên nước đang bị ô nhiễm nghiêm tọng như hiện nay, việc đặt mua và lắp đặt máy lọc RO Aquafilter nói riêng, thiết bị lọc nước gia đình nói chung là giải pháp cấp bách để bảo vệ sức khỏe. 

 

By https://vinsols.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Tìm hiểu về máy lọc nước sử dụng công nghệ RO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Nhập khẩu nguyên chiếc 100%

1Tr+

Hơn 1 triệu KH đang sử dụng giải pháp của Vinsols

1

 Bảo vệ môi trường

0.04216 sec| 846.625 kb