x
Đăng ký nhận tư vấn

Những lưu ý khi chọn máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc

02/04/2019 - Tin tức
Những lưu ý khi chọn máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc

Lựa chọn máy lọc nước tốt nói chung và máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc đúng nguồn gốc và chất lượng là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng. Bài viết dưới đây là một số gợi ý khi mua máy lọc nước nhập khẩu.

Mức sống người dân càng được nâng cao thì vấn đề sức khỏe ngày càng được quan tâm. Nước là một thành phần rất quan trọng trong cơ thể và ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu nước nhiễm chì, asen, thủy ngân thì người uống thường xuyên có nguy cơ ung thư, tổn thương não hoặc các bệnh khác. Nếu nước bị nhiễm khuẩn thì khiến người nguồi uống bị bệnh về đường ruột.

Hơn nữa, nước chiếm tới 70% trọng lượng cơ thể người. Một người trung bình uống từ 1.5 đến 2 lít nước trong một ngày. Vì vậy, việc có một máy lọc nước tốt trong gia đình để đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình là rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước với nhiều thương hiệu khác nhau khiến cho người tiêu dùng rất khó khăn để lựa chọn cho mình một máy lọc nước đảm bảo chất lượng và cho ra nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Dưới đây là một vài lưu ý:

Thùng nguyên chưa bị bóc: Khi được nhập khẩu nguyên chiếc, máy lọc nước và các phụ kiện được đóng trong thùng tại nhà máy của nước sản xuất chuyển thẳng đến đơn vị nhập khẩu. Khi khách hàng mua máy sẽ được bóc ra cho khách hàng kiểm tra trước khi lắp đặt hoặc chuyển đến địa điểm lắp đặt.

Có Showroom chính thức: Khi thâm nhập vào thị trường một nước nào đó, các hãng sản xuất máy lọc nước luôn có Showroom để trưng bầy sản phẩm. Khách hàng có thể tới xem và kiểm tra trực tiếp sản phẩm. Có showroom nghĩa là hãng máy lọc nước rất nghiêm túc khi vào thị trường và có ý định lâu dài tại thị trường đó.

Showroom tại Hà Nội hãng Aquafilter.

Trang web của hãng. Các hãng nước ngoài uy tín luôn có trang web giới thiệu sản phẩm của họ với đuôi “.com”, đằng trước là tên hãng. Khi đưa sản phẩm về Việt Nam các hãng sẽ có đuôi tên miền “.com.vn” hoặc “.vn”.

Hút chân không: Máy nhập khẩu nguyên chiếc sẽ được hút chân không tại nhà máy trước khi đóng thùng và được bít lại bằng các nút để khử khuẩn và ngăn ngừa sự tái xâm nhập của vi khuẩn vào máy. Khi mở nút bịt thì có tiếng kêu “pực”.

Các chứng chỉ quốc tế của hãng sản xuất: khi sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế thì nhà máy của các hãng phải có chứng chỉ quốc tế như NSF, ISO hay WRAS để sản phẩm được sản xuất ra có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng. Những chứng chỉ này sẽ được gia hạn hàng năm nếu hãng sản xuất duy trì được tiêu chuẩn. Khách hàng có thể yêu cầu cho xem những chứng chỉ này của hãng sản xuất. Ví dụ tiêu chuẩn NSF là tiêu chuẩn quốc tế về nước đầu ra của máy lọc nước. ISO là tiêu chuẩn sản xuất như phương pháp đúc nhựa để cho ra sản phẩm an toàn.

Chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ (CO): để được nhập khẩu và thông quan thì lô hàng phải có chứng chỉ CO để chứng tỏ máy lọc nước được nhập khẩu ở nước nào. Thông thường máy lọc nước được sản xuất tại các nước thuộc Liên Minh Châu Âu (EU) có tiêu chuẩn chất lượng rất cao.

Triển lãm tại các nước trên thế giới: nhằm khẳng định uy tín và quy mô của hãng sản xuất máy lọc nước tại các thị trường. Họ thường đầu tư tham dự các hội trợ triển lãm. Khách hàng có thể đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của hãng hoặc tìm hiểu sản phẩm thông qua người của hãng máy lọc nước. Hãng càng uy tín thì càng được các nước phát triển chấp nhận và thường xuyên làm triển lãm ở các nước đó.

Triển lãm Aquatech tại Amsterdam năm 2017 hãng Aquafilter.

Sản phẩm được hoàn thiện tốt: bằng cảm quan đánh giá người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm hoàn thiện tốt hay không từ lõi lọc đến cốc lọc và các cút nối. Cốc lọc và lõi lọc được hoàn thiện với chất lượng rất cao, chắc chắn và sang mịn. Nhãn mác được in sắc nét, trên các lõi ghi rõ chức năng của từng lõi.

Những chia sẻ trên đây là những kinh nghiệm bỏ túi cho người tiêu dùng khi đặt câu hỏi “Mua máy lọc nước hãng nào ?”

By https://vinsols.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Những lưu ý khi chọn máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Nhập khẩu nguyên chiếc 100%

1Tr+

Hơn 1 triệu KH đang sử dụng giải pháp của Vinsols

1

 Bảo vệ môi trường

0.05304 sec| 821.594 kb