x
Đăng ký nhận tư vấn

Máy lọc thô 3 cấp dưới bồn

Ngày nay, với nhu cầu lọc thô nguồn nước sinh hoạt gia đình, rất nhiều người dùng lăn tăn không biết nên lắp đặt máy lọc nước dưới chậu rửa loại nào phù hợp nhất với không gian nhà ở để tiết kiệm tối đa diện tích? Họ không biết liệu bộ lọc thô 3 cấp dưới bồn rửa có thực sự tiện lợi như lời đồn? Và mua máy lọc thô 3 cấp dưới bồn - Nhỏ gọn, giá rẻ, siêu tiện lợi ở đâu uy tín? ... Tất cả các thắc mắc nói trên sẽ được Aquafilter tư vấn và giải đáp trong bài viết dưới đây.

[alo-form=2]

Có 0 sản phẩm

Máy lọc thô 3 cấp dưới bồn - Nhỏ gọn, giá rẻ, siêu tiên lợi

Ngày nay, với nhu cầu lọc thô nguồn nước sinh hoạt gia đình, rất nhiều người dùng lăn tăn không biết nên lắp đặt máy lọc nước dưới chậu rửa loại nào phù hợp nhất với không gian nhà ở để tiết kiệm tối đa diện tích? Họ không biết liệu bộ lọc thô 3 cấp dưới bồn rửa có thực sự tiện lợi như lời đồn? Và mua máy lọc thô 3 cấp dưới bồn - Nhỏ gọn, giá rẻ, siêu tiện lợi ở đâu uy tín? ... Tất cả các thắc mắc nói trên sẽ được Aquafilter tư vấn và giải đáp trong bài viết dưới đây.

 

1. Giới thiệu về máy lọc thô 3 cấp dưới bồn

Bộ lọc thô 3 cấp dưới bồn hãng Aquafilter được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền tại Việt Nam

 

Máy lọc thô 3 cấp dưới bồn hay còn gọi là bộ lọc nước thô 3 cấp là thiết bị lọc nước cấu tạo gồm 3 cấp lọc với kết cấu 3 lõi đảm nhận các chức năng riêng biệt, hướng đến hiệu quả chung là cho nước đầu ra sạch đạt chuẩn. Bộ lọc thô 3 cấp này được lắp đặt tại vị trí dưới bồn rửa trong khu bếp của hộ gia đình, vừa thuận tiện, tối ưu không gian nhà ở, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đây là sản phẩm đặc biệt phù hợp với các hộ gia đình chỉ có nhu cầu lọc thô mà không yêu cầu nước uống trực tiếp tại vòi. Đặc biệt, đây là bộ lọc được sử dụng lắp đặt trước các máy lọc ion kiềm chạy bằng điện hiện nay. Theo đó, nước đầu vào được xử lý tiền lọc trước khi qua máy lọc ion kiềm, đảm bảo hiệu quả lọc và bảo vệ thiết bị tốt nhất. 

 

2. Tính năng nổi bật của bộ lọc thô 3 cấp dưới bồn

Bộ lọc thô 3 cấp dưới bồn giúp loại bỏ mùi vị khó chịu của nước và đảm bảo nước sạch tinh khiết đầu ra

Mỗi bộ lọc đều đảm nhiệm chức năng đặc trưng nhất định và máy lọc thô 3 cấp dưới bồn cũng không ngoại lệ. Theo đó, thiết bị nổi bật bởi các tính năng sau đây:

- Quy trình lọc tuần tự qua ba cấp lọc với các đặc trưng làm sạch thiết kế riêng cho từng lõi, đảm bảo hiệu quả lọc nước tốt nhất, mang đến nước đầu ra sạch đạt chuẩn. 

- Đảm bảo loại bỏ mùi khó chịu của nước và màu nước không sạch

Bên cạnh đó, với tính chất nhỏ gọn, đơn giản trong thiết kế cùng trọng lượng nhẹ, thiết bị dễ dàng lắp đặt và vô cùng thuận tiện cho người dùng trong việc kiểm tra, thay thế lõi lọc. 

 

3. Các loại bộ lọc thô 3 cấp dưới bồn 

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng các bộ lọc thô 3 cấp dưới bồn. Điều này vừa là cơ hội, vừa là thách thức lớn đối với người dùng trong quá trình tìm hiểu, chọn mua và lắp đặt sản phẩm. Trong đó, nổi bật nhất là: 

 

Máy lọc thô 3 cấp dưới bồn của Aquafilter hiện là sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường

 

- Máy lọc thô 3 cấp dưới bồn Aquafilter:

Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Ba Lan, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với các công nghệ tiên tiến nhất. Máy cho chất lượng nước sạch đầu ra đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với tình trạng nước tại Việt Nam. Đặc biệt, đây là thiết bị không dùng điện. Chính vì thế, chúng vô cùng thuận tiện đối với người dùng, ngay cả khi mất điện, bạn vẫn có thể lọc nước để uống trực tiếp tại vòi. Thêm vào đó, các bộ phận của máy lọc được chứng nhận chất lượng bởi tiêu chuẩn Quốc Tế như NSF và WRAS. Trong đó: 

 

+ Lõi cấp 1: Lõi lọc PP 5µm có chức năng loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các tạp chất thô, có kích thước > 5 micron.

+ Lõi cấp 2: Lõi trao đổi ion làm giảm độ cứng của nước bằng cách làm giảm sắt và sự dư thừa của canxi, magie trong nước.

+ Lõi cấp 3: Lõi than hoạt tính vỏ dừa và hạt KDF có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, giảm mức độ kim loại nặng (asen, chì, thủy ngân... trong nước, làm giảm clo, thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ và cải thiện mùi vị của nước.

 

- Bộ lọc thô 3 cấp 10 inch: Sản phẩm gồm 3 cấp lọc 10 inch với thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp và kiểm tra, thay thế. Máy có khả năng lọc với độ sụt áp thấp. Tuy nhiên công suất lọc giới hạn. Chính vì thế, người dùng cần cân nhắc cẩn trọng trước khi quyết định chọn mua và lắp đặt loại hình máy lọc này, tránh những rắc rối phát sinh không đáng có.  

 

4. Hướng dẫn sử dụng máy lọc thô 3 cấp dưới bồn

 

Sử dụng máy lọc thô 3 cấp dưới bồn cần chú ý thay lõi lọc định kỳ

 

- Máy lọc thô 3 cấp dưới bồn được lắp đặt dưới bồn rửa để loại bỏ các cặn bẩn, bùn đất, rỉ sét, các tạp chất thô, giảm độ cứng của nước và giảm kim loại nặng.

- Máy sử dụng phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào tại Việt Nam, đặc biệt là nước máy, nước giếng khoan, nước thường… Nước đầu ra là nước sạch, đạt chuẩn quốc tế và phù hợp quy chuẩn nước sạch tại Việt Nam do Bộ Y Tế ban hành.

- Tùy theo từng đặc trưng cấu tạo của máy (dùng điện hay không dùng điện) mà cơ chế hoạt động có khác biệt nhất định. Tuy nhiên, các lõi lọc cần được kiểm tra và thay thế định kỳ, theo khuyến cáo từ nhà sản xuất để đảm bảo hiệu quả và chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

 

5. Kết luận

 

Trên đây là toàn bộ những tư vấn của Aquafilter về máy lọc nước thô 3 cấp dưới bồn và những điều bạn cần biết. Việc đầu tư lắp đặt sản phẩm là việc làm cần thiết để cung cấp nguồn nước sinh hoạt sạch đạt chuẩn, bảo vệ sức khỏe cả gia đình. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm chính hãng Aquafilter đến từ Ba Lan để có được hiệu quả lọc nước tối ưu nhất./.

[alo-form=3]

Xem thêm Thu gọn
1

Nhập khẩu nguyên chiếc 100%

1Tr+

Hơn 1 triệu KH đang sử dụng giải pháp của Vinsols

1

 Bảo vệ môi trường

0.02432 sec| 792.836 kb