x
Đăng ký nhận tư vấn

Nên mua máy lọc nước để bàn hay máy lọc nước treo tường?

05/08/2020 - Tin tức
Nên mua máy lọc nước để bàn hay máy lọc nước treo tường?

Máy lọc nước là một phương pháp xử lý nước sinh hoạt được rất nhiều người dùng lựa chọn nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra sạch, đạt chuẩn, an toàn với sức khỏe. Trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều kiểu dáng máy khác nhau, thuận tiện để khách hàng lựa chọn theo sở thích cá nhân và phù hợp với không gian nhà ở. Vậy nên mua máy lọc nước để bàn hay máy lọc nước treo tường? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

 

1. Máy lọc nước là gì?

 

Máy lọc nước là thiết bị lọc cho nước đầu ra sạch đạt chuẩn, an toàn với sức khỏe

 

Máy lọc nước hiểu một cách đơn giản là thiết bị điện tử sở hữu công nghệ hiện đại với kết cấu các lõi lọc tương ứng được trang bị, đảm nhận nhiệm vụ lọc nước đầu vào, tạo nước đầu ra sạch đạt chuẩn, an toàn với cơ thể, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dùng. Trong bối cảnh tài nguyên nước tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng vì nhiều nguyên nhân như hiện nay, việc lắp đặt và sử dụng thiết bị lọc nước là giải pháp cấp bách và tối ưu nhất mang đến sự an tâm cho cư dân trong lĩnh vực lọc nước.

 

Hiện nay, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng máy lọc khác nhau, với mức giá từ bình dân đến cao cấp nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu người dùng. Đây là điều kiện thuận lợi để bạn dễ dàng hơn trong quá trình chọn mua và lắp đặt thiết bị. 

 

2. Phân loại máy lọc nước

 

Máy lọc nước hiện nay được phân thành nhiều loại khác nhau

 

Máy lọc nước hiện nay được phân thành nhiều loại khác nhau, tùy theo từng tiêu chí khác nhau. Do đó, nếu căn cứ trên đặc tính vị trí lắp đặt, chúng ta có thể phân thiết bị lọc thành hai loại cơ bản như sau: 

- Máy lọc nước để bàn

- Máy lọc nước treo tường

 

Nếu căn cứ vào tính năng sản phẩm, bạn có thể nhóm máy lọc nước thành:

- Máy lọc nước chạy bằng điện

- Máy lọc nước không dùng điện

 

Ngoài ra, nếu phân theo chức năng sản phẩm, bạn cũng có thể chia các sản phẩm này thành hai nhóm như sau:

- Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa, uống trực tiếp tại vòi

- Hệ thống lọc nước đầu nguồn

 

Hiện nay, chúng tôi gợi ý bạn đọc về một số loại máy lọc nước đang thịnh hành nhất thị trường, đó là các sản phẩm thuộc hãng Aquafilter của Ba Lan. Với xuất xứ từ Châu Âu, máy lọc Aquafilter đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, công nghệ lọc và vật liệu lọc sử dụng đều mang đến sự ưu việt, cho hiệu quả lọc nước tối ưu, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn. Hiện tại, các dòng máy lọc của hãng đã có mặt trên hơn 50 quốc gia, cung cấp nguồn nước sạch sinh hoạt cho hàng triệu, hàng tỷ hộ dân toàn thế giới và đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Thiết bị của Aquafilter phù hợp với mọi tình trạng nước đầu vào tại nước ta. Đây cũng chính là điểm nổi bật tạo nên giá trị và đẳng cấp của thương hiệu này. Dưới đây, chúng ta điểm qua một số loại máy lọc tiêu biểu nhất:

 

- Nhóm máy lọc nước đặt dưới chậu rửa, uống trực tiếp tại vòi

Máy lọc nước RO ion âm Elite

Máy lọc nước RO 6 cấp kiểu có vỏ hộp, bù khoáng tự nhiên

Máy lọc nước Ro 6 cấp kiểu không vỏ hộp, bù khoáng tự nhiên

Máy lọc nước ion kiềm - Alkaline

 

- Nhóm máy lọc nước đầu nguồn

Máy lọc đầu nguồn 3 cấp BigBlue

Máy lọc đầu nguồn 2 cấp Big Blue

Hệ thống lọc nước giếng khoan

Lọc thô 1 cấp Big Blue 20 inch

Lọc thô 1 cấp Big Blue 10 inch

 

3. Nên mua máy lọc nước để bàn hay máy lọc nước treo tường

 

 

Mua máy lọc nước treo tường hãng Aquafilter là lựa chọn sáng suốt

 

Mỗi loại máy lọc nước đều có ưu thế riêng về lắp đặt và sử dụng, và với máy lọc nước để bàn hay máy lọc nước treo tường cũng vậy. Do đó, việc bạn chọn mua thiết bị lọc nước để bàn hay treo tường không nên chỉ đơn thuần dựa trên sở thích cá nhân. Để có phương án tốt nhất, người dùng cần tham khảo thêm các yếu tố cơ bản sau đây:

 

- Diện tích không gian lắp đặt: về tiêu chí này, bạn hãy dự kiến xem vị trí lắp đặt nào phù hợp hơn với không gian nhà ở của mình hơn, từ đó bạn sẽ biết mình nên mua thiết bị lọc nước nào

 

- Kích thước sản phẩm: Bạn cần tham khảo kích thước sản phẩm lọc nước dự kiến mua và lắp đặt, đồng thời so sánh, đối chiếu nó với diện tích không gian mà bạn đang dự định bố trí máy lọc xem chúng có vừa khớp với nhau hay không trước khi chọn mua thiết bị, tránh mất công, mất sức. 

 

Ngoài ra, để trở thành người tiêu dùng thông thái, bạn còn cần căn cứ trên tiêu chí mở rộng như: thương hiệu máy, xuất xứ sản phẩm, công nghệ lọc trang bị, số lượng lõi lọc cấu thành… để đưa ra quyết định chọn mua máy lọc nước sáng suốt nhất.

 

4. Kết luận

 

Trên đây, Aquafilter đã tư vấn cùng bạn nên mua máy lọc nước để bàn hay máy lọc nước treo tường. Dù bạn chọn loại hình thiết bị nào trong số hai loại kể trên thì đều cần lưu ý đến thương hiệu sản phẩm. Nó sẽ quyết định trực tiếp đến hiệu quả hoạt động cũng như chất lượng nước thành phẩm. Và trong số vô vàn nhà sản xuất trên thị trường hiện tại có Aquafilter là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu thế giới, đáng để bạn quan tâm./.

By https://vinsols.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Nên mua máy lọc nước để bàn hay máy lọc nước treo tường?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Nhập khẩu nguyên chiếc 100%

1Tr+

Hơn 1 triệu KH đang sử dụng giải pháp của Vinsols

1

 Bảo vệ môi trường

0.05678 sec| 847.453 kb