x
Đăng ký nhận tư vấn

Máy lọc nước dùng cho trường học

18/09/2020 - Tin tức
Máy lọc nước dùng cho trường học

Tại sao cần máy lọc nước dùng cho trường học? Loại máy lọc nước dùng cho trường học nào tốt nhất hiện nay?... Là những câu hỏi mà không chỉ ban giám hiệu nhà trường mà còn cả các bậc phụ huynh cũng hết sức trú trọng nhằm bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho con em mình. Chính vì vậy, dưới đây, Aquafilter cùng bạn tháo gỡ khó khăn này. 

 

Máy lọc nước dùng cho trường học cần thiết trước tình trạng nước đầu vào tại Việt Nam ô nhiễm nặng

 

Tại sao cần máy lọc nước dùng cho trường học?

 

Trước hết, thực trạng nguồn nước tại Việt Nam luôn tiềm ẩn các nguy cơ ô nhiễm cao từ nhiều nguyên nhân khác nhau, tác nhân tự nhiên và nhân tố chủ quan của con người. Kể cả là nước máy đã được qua xử lý làm sạch tại các nhà máy xử lý trước khi đưa về theo đường ống dẫn nước chia đến các nơi tiêu thụ, gồm cả trường học cũng khó tránh khỏi nguy cơ tái nhiễm bẩn từ đường ống do vấn đề chất lượng kém, chưa kể đến nhiều vùng núi, miền sâu, vùng xa hiện vẫn đang khai thác nước từ các mạch ngầm, giếng khoan. Chính vì vậy, nếu như không có biện pháp xử lý nguồn nước này trước khi sử dụng thì sẽ gây ra những tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe học sinh và các cán bộ giáo viên trong trường. 

 

Máy lọc nước cho trường học là thiết bị vô cùng cần thiết để đảm bảo nguồn nước sạch đạt chuẩn, an toàn cho học sinh, sinh viên

 

Cùng với đó, trường học là nơi luôn có số lượng lớn các học sinh, sinh viên theo học cùng với đội ngũ đông đảo cán bộ giáo viên trực thuộc. Do vậy, nhu cầu nước uống sạch, nước sinh hoạt sạch trở nên vô cùng cấp thiết và nó đòi hỏi khả năng đáp ứng cùng lúc cho nhiều người. Chính vì thế, máy lọc nước là thiết bị thích hợp để trang bị tại đây. 

 

Máy lọc nước dùng cho trường học loại nào phù hợp? 

 

Máy lọc nước RO lắp đặt dưới chậu rửa, uống trực tiếp tại vòi của Aquafilter thích hợp nhất cho trường học


 

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều hãng máy lọc nước dùng cho trường học khác nhau. Trong đó, phù hợp nhất vẫn là các sản phẩm lọc nước RO uống trực tiếp tại vòi đến từ thương hiệu Aquafilter của Ba Lan. Với xuất xứ Châu Âu, được ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến cùng dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại kết hợp với những tiêu chuẩn đầu ra khắt khe, công suất lọc lớn, sản phẩm luôn đáp ứng được nhu cầu nước sạch của đông đảo đối tượng người dùng, tuyệt đối an toàn với sức khỏe. 

 

Điểm đặc biệt trong thiết kế sản phẩm lọc Aquafilter là việc tích hợp công nghệ diệt khuẩn Nano bạc BACinix độc quyền, tối ưu khả năng diệt vi khuẩn, vi rút trong nước cấp đầu vào. Song song với đó, kết cấu lõi lọc trong máy được bổ sung vượt trội, gồm các lõi chức năng chuyên biệt tạo ion âm, ion kiềm, khoáng chất tự nhiên bổ sung trong nước thành phẩm, giúp nâng cao hơn nữa đề kháng cơ thể. Các lõi lọc và cốc lọc Aquafilter được sản xuất từ vật liệu cao cấp, không dùng chất kết dính hóa học, an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường. 

 

Bên cạnh đó, các thiết kế của Aquafilter lại vô cùng nhỏ gọn, hiện đại, thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, vừa tối ưu hóa diện tích sử dụng, vừa nâng cao thẩm mỹ không gian bố trí. Dưới đây là những sản phẩm máy lọc nước dùng cho trường học thịnh hành nhất thị trường của Aquafilter:

 

+ Máy lọc nước RO ion âm Elite:

Đây là thiết bị cho nước đầu ra sạch đạt chuẩn, uống trực tiếp không cần qua đun nấu lại. Với đặc thù 7 cấp lọc, máy RO ion âm hiện là dòng sản phẩm lọc công nghệ RO cao cấp nhất của Aquafilter vì có khả năng đồng thời bù khoáng chất tự nhiên và tạo ra ion âm có lợi cho cơ thể, bổ sung trong nước thành phẩm, điều mà những dòng lọc RO thông thường khác trên thị trường không có được.

 

+ Máy lọc nước ion kiềm:

Máy lọc nước Alkaline công suất lọc lên đến 4000 lít/ngày, mang đến nước đầu ra sạch, đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo quy chuẩn về nước đóng chai QCVN6:1/2010/BYT do Bộ Y Tế Việt Nam ban hành. Đồng thời, bằng công nghệ sứ sinh học, hoàn toàn không dùng điện, thông qua lõi Alkaline & ORP 3 trong 1, thiết bị bổ sung ion kiềm, tạo ra nước ion kiềm 8.5 < pH < 10 cực tốt cho sức khỏe. 

 

+ Máy lọc nước RO 6 cấp có vỏ hộp/không vỏ hộp, bù khoáng tự nhiên:

Đây là một trong những thiết bị lọc RO ưu việt với lõi bù khoáng số 6, bổ sung thêm trong nước đầu ra những khoáng chất thiết yếu với cơ thể. Nước thành phẩm từ thiết bị lọc này có thể sử dụng uống trực tiếp, không cần qua đun nấu. Sản phẩm có hai kiểu dáng: có vỏ tủ và không vỏ tủ đều sở hữu kích thước nhỏ gọn, thuận tiện lắp đặt cho trường học. 

 

Kết luận

 

Trên đây là các máy lọc nước dùng cho trường học phù hợp nhất, thuộc cả hai hệ thống lắp đặt: Máy lọc tổng đầu nguồn - cung cấp nước sạch sinh hoạt và máy lọc nước dưới chậu rửa, uống trực tiếp tại vòi - cung cấp nước sạch ăn uống cho học sinh, sinh viên và các cán bộ giáo viên trong trường. Chúng tôi hy vọng rằng: bài chia sẻ của Aquafilter góp phần tích cực trong việc bảo vệ sức khỏe của những mầm non tương lai của đất nước cùng những người dân đất Việt. 

By https://vinsols.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Máy lọc nước dùng cho trường học

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Nhập khẩu nguyên chiếc 100%

1Tr+

Hơn 1 triệu KH đang sử dụng giải pháp của Vinsols

1

 Bảo vệ môi trường

0.06207 sec| 834.422 kb