x
Đăng ký nhận tư vấn

Giới thiệu về máy lọc nước

23/05/2020 - Tin tức
Giới thiệu về máy lọc nước

Ô nhiễm nguồn nước phản ánh thực trạng môi trường mà Việt Nam đang phải đối mặt. Với tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng như thế này, chúng ta cần có biện pháp khắc phục để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính mình và cộng đồng. Vậy đâu mới là giải pháp tối ưu nhất? Dưới đây, chúng tôi giới thiệu với bạn về chiếc máy lọc nước Aquafilter tại Việt Nam - người bạn đồng hành vô cùng hữu ích cho mọi người, mọi nhà.

Máy lọc nước Aquafilter mang đến nguồn nước sạch đầu ra đạt chuẩn

1. Tình trạng nguồn nước ở Việt Nam

Hiện nay, thực trạng nguồn nước tại Việt Nam đáng báo động, ở mức ô nhiễm nghiêm trọng. Điều này minh chứng qua các bản tin, các bài viết đáng tin cậy, đăng tải và phản ánh trên những trang báo điện tử chính thống về lĩnh vực môi trường tại nước ta. Nổi bật trong số đó là:

  • baotainguyenmoitruong.vn do Bộ Tài nguyên và Môi trường là cơ quan chủ quản

  • tapchimoitruong.vn do Tổng cục môi trường là cơ quan chủ quản

  • moitruong.net.vn do Trung ương hội nước sạch Việt Nam là cơ quan chủ quản

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng tại Việt Nam

Theo đó, người dân Việt Nam hiện tại đang phải chịu cảnh “sống chung với lũ” khi nguồn nước khắp nơi đều được phản ánh bị ô nhiễm, mức độ nặng nhẹ khác nhau. Đây là thách thức lớn mà nước ta hiện đang phải đối mặt. Nó gây ra những hậu quả và hệ lụy đáng báo động, làm suy giảm hệ miễn dịch và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. 

2. Máy lọc nước và những công dụng hữu ích mang lại 

Máy lọc nước mang đến cho người dùng nhiều công dụng hữu ích

Đứng trước tình trạng trên, mỗi người cần có ý thức trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung, góp phần bảo vệ nguồn nước sạch, chống ô nhiễm. Từ đó, bạn mới có thể tự bảo vệ tốt sức khỏe bản thân và cộng đồng. Trong tình thế cấp thiết này, giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất là sử dụng máy lọc nước để cung cấp nước đầu ra đạt chuẩn. Chỉ có như vậy mới giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn do từng giờ, từng ngày đang phải đối mặt với nguồn nước nhiễm bẩn. Vậy bạn hiểu những gì về máy lọc nước và những công dụng nó mang lại cho cuộc sống? Dưới đây, công ty Vinsols sẽ giúp bạn làm rõ nhé!

8 ly nước sạch uống mỗi ngày giúp bạn cải thiện sức khỏe cơ thể

Máy lọc nước là một sản phẩm công nghệ có chức năng loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn có hại trong nước để cung cấp nguồn nước đầu ra sạch, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Máy lọc nước mang đến cho chúng ta nhiều công dụng hữu ích, điển hình như:

  • Xử lý nguồn nước máy nhiễm hóa chất công nghiệp như: styren, thuốc trừ sâu, clo dư thừa...

  • Xử lý nguồn nước máy nhiễm clo

  • Lọc sạch nguồn nước nhiễm kim loại nặng (chì, thủy ngân, asen) hoặc nhiễm khuẩn

  • Giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người

3. Máy lọc nước nào phù hợp với nguồn nước Việt Nam?

Máy lọc nước Aquafilter hoàn toàn phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Để mua được đúng loại máy lọc nước phù hợp nhất với nguồn nước Việt Nam, chúng ta cần căn cứ vào: tình trạng nước, tìm hiểu các công nghệ lọc nước hiện hành và xem xét xuất xứ của máy. Bởi lẽ:

  • Xuất xứ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn chọn mua máy lọc nước vì nó sẽ mang đến những hiệu quả khác biệt. Một số người cho rằng: do cách thức hoạt động đơn giản nên máy lọc nước nào cũng giống nhau. Chúng ta phải khẳng định rằng: đây là quan điểm sai lầm. Bởi vì, nghiên cứu đã chỉ ra rằng: các dòng máy nhập khẩu từ Châu Âu có tiêu chuẩn cao hơn rất nhiều. Đó là các quốc gia có công nghệ kỹ thuật phát triển vượt bậc và có tiêu chuẩn cao trong đời sống sinh hoạt thường ngày. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến xuất xứ máy lọc nước khi mua để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. 

 

  • Thực tế, thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước song hành hoạt động với những lời quảng cáo mời gọi hấp dẫn. Trong đó, nổi bật nhất là: máy lọc nước công nghệ RO và máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên, mỗi loại hình công nghệ sẽ có những ưu điểm riêng. Bên cạnh đó, thị trường hiện hành có nhiều loại máy lọc khác nhau để phù hợp với số lượng người sử dụng. Chính vì thế, bạn hãy thật sáng suốt xem xét, tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Như vậy, bạn thấy đó, với tình trạng nguồn nước Việt Nam, chúng ta nên chọn loại máy lọc có xuất xứ từ Châu Âu với công nghệ tiên tiến nhất để yên tâm sử dụng nước đầu ra, bảo vệ sức khỏe cả gia đình. 

4. Máy lọc nước Aquafilter

Aquafilter - Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Châu Âu

Aquafilter là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Châu Âu với xuất xứ tại Ba Lan từ năm 1984. Hiện tại, Aquafilter đã có mặt tại Việt Nam, kể từ ngày 10/10/2017 và là điểm sáng cho thị trường máy lọc nước Việt Nam. Aquafilter đang cung cấp đa dạng các loại máy lọc nước, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trong đó, Công ty cổ phần Vinsols - đại diện Aquafilter Việt Nam cũng đồng thời là nhà phân phối độc quyền sản phẩm cung ứng trên thị trường ba loại hình máy lọc nước Aquafilter sau:

 

Aquafilter ứng dụng các công nghệ lọc nước tiên tiến hàng đầu thế giới trong nghiên cứu, sản xuất máy lọc nước nội bộ. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia quốc tế hàng đầu về lĩnh vực lọc nước. Vì thế, sản phẩm máy lọc nước Aquafilter chiếm lĩnh ưu thế vượt trội tuyệt đỉnh so với bất kỳ hãng sản xuất máy lọc nước nào khác trên thị trường.

5. Lời kết 

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi chúng ta, đúng như ai đó đã từng nói: “Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là chẳng có gì”. Cũng bởi vì sức khỏe không vô hạn, vì vậy cho nên mỗi người hãy học cách trân quý bản thân mình từ những điều nhỏ nhất. Và điều cấp thiết nhất lúc này chính là cải thiện nguồn nước sử dụng trực tiếp mỗi ngày bằng máy lọc nước Aquafilter do công ty cổ phần Vinsols phân phối độc quyền tại Việt Nam. 

AQuafilter Việt Nam - Kết nối yêu thương, bảo vệ an toàn sức khỏe cho mọi nhà./.

By https://vinsols.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Giới thiệu về máy lọc nước

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Nhập khẩu nguyên chiếc 100%

1Tr+

Hơn 1 triệu KH đang sử dụng giải pháp của Vinsols

1

 Bảo vệ môi trường

0.03663 sec| 859.133 kb