x
Đăng ký nhận tư vấn

Giới thiệu về máy lọc nước công suất lớn

10/09/2020 - Tin tức
Giới thiệu về máy lọc nước công suất lớn

Máy lọc nước công suất lớn là những sản phẩm lọc phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của một lượng lớn người dùng. Không những vậy, thiết bị này còn giúp chúng ta an tâm sử dụng trong sinh hoạt với nước thành phẩm sạch, an toàn với cơ thể. Vậy, cụ thể thiết bị có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

 

 

Máy lọc nước công suất lớn là gì?

 

Máy lọc nước công suất lớn là sản phẩm lọc có công suất lên đến hàng nghìn lít nước mỗi giờ, vừa đảm bảo nước sạch đầu ra phục vụ sinh hoạt, vừa đảm bảo đủ khối lượng nước cực lớn cho nhu cầu tiêu thụ. 

 

Máy lọc nước công suất lớn là thiết bị lọc có công suất lên đến hàng nghìn lít nước mỗi giờ

 

Hiện nay, trên thị trường, đa dạng các sản phẩm lọc nước công suất lớn khác nhau song hành tồn tại. Điều này giúp mở rộng cơ hội lựa chọn cho người dùng sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh kinh tế của gia đình. 

 

Tuy nhiên, sự khác biệt về mức giá cũng sẽ kéo theo những khác biệt trong trang bị cấu hình máy cũng như tính năng trên sản phẩm, mà chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy trong các phần nội dung tiếp theo của bài viết này. 

 

Cấu tạo - Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước công suất lớn

 

Máy lọc nước Alkaline hãng Aquafilter vận hành không dùng điện

 

Máy lọc nước công suất lớn cũng có cấu tạo gồm nhiều lõi lọc giống như một thiết bị lọc thông thường. Tuy nhiên, tùy từng hãng sản xuất và từng thiết bị mà kết cấu lõi lọc và tính năng chuyên biệt chúng đảm nhiệm có thể khác nhau. Mặc dù vậy, về nguyên lý, máy lọc nước công suất lớn sẽ hoạt động như sau: 

 

- Đầu tiên, nguồn nước đi qua lõi lọc thô. Tại đây, các tạp chất có kích thước lớn như rong rêu, bùn đất… sẽ được loại bỏ

 

- Sau đó, nước chảy qua lõi lọc kế tiếp để loại bỏ kim loại nặng (thủy ngân, chì, asen…) và hấp thu các chất gây hại khác.

 

- Cuối cùng, nước đi đến lõi tạo khoáng hoặc lõi làm mềm nước, tùy theo từng kết cấu sản phẩm và tạo thành nước đầu ra sạch, an toàn với người dùng trong thời gian sử dụng lâu dài. 

 

Đối tượng nào phù hợp để mua máy lọc nước công suất lớn

 

Máy lọc nước công suất lớn phù hợp cho các đối tượng người dùng đông: công ty, nhà máy...

 

Đây là thiết bị phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của nhóm đối tượng người dùng đông, điển hình là các công ty, doanh nghiệp, văn phòng, trường học hoặc phục vụ nước cho các dây chuyền sản xuất công nghiệp, nước sạch tưới tiêu….

 

Trên thực tế, cùng là máy lọc công suất lớn nhưng sẽ có sự khác biệt về khả năng lọc tùy từng máy, nhất là các dây chuyền lọc nước công nghiệp. Do vậy, bạn cần tham khảo thông tin sản phẩm cũng như tìm hiểu nhu cầu dùng cụ thể để chọn mua thiết bị phù hợp nhất.

 

Về sản phẩm nổi bật, chúng tôi gợi ý bạn một số thiết bị lọc nước công suất lớn thuộc hãng Aquafilter, xuất xứ Châu Âu, nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền tại Việt Nam hiện thịnh hành nhất thị trường như sau:

 

- Nhóm thiết bị lọc đầu nguồn:

 

+ Hệ thống lọc đầu nguồn 2 cấp Big Blue: thiết bị lọc tổng nước đầu vào của gia đình với công suất lọc đạt lưu lượng tối đa 3600 lít/giờ.

 

+ Hệ thống lọc đầu nguồn 3 cấp Big Blue: thiết bị lọc tổng nước đầu vào của gia đình với công suất lọc đạt lưu lượng tối đa 3600 lít/giờ, bổ sung cấp lọc số 3 - lõi làm trao đổi ion giúp giảm tình trạng bám cặn vôi vào các thiết bị khác trong gia đình

 

+ Hệ thống lọc giếng khoan: thiết bị lọc tổng nước đầu vào của gia đình với công suất lọc đạt lưu lượng tối đa 3600 lít/giờ, bổ sung lõi tiền lọc đảm nhiệm chức năng loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, có kích thước > 20 micron. Lõi cấp 3 là lõi làm mềm nước giúp giảm độ cứng của nước đầu vào.

 

- Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa, uống trực tiếp tại vòi:

 

+ Máy lọc nước RO ion âm Elite: thiết bị lọc lắp dưới bồn rửa, công suất lọc 284 lít/ ngày, bổ sung lõi cấp 6 (lõi bù khoáng chất tự nhiên), lõi cấp 7 (lõi tạo ion âm) cho nước đầu ra chất lượng tốt nhất với sức khỏe, uống được luôn không cần qua đun nấu

 

+ Máy lọc nước ion kiềm - Alkaline: Thiết bị lọc đặt dưới bồn, cho công suất lọc lên đến 4000 lít/ngày, mang đến nguồn nước sạch đầu ra đạt chuẩn, bổ sung ion kiềm tốt cho cơ thể, uống trực tiếp không cần đun nấu. 

 

+ Máy lọc nước RO 6 cấp kiểu có vỏ hộp/không vỏ hộp, bù khoáng tự nhiên: Thiết bị lọc đặt dưới chậu rửa, công suất lọc 284 lít/ ngày, bổ sung lõi cấp 6 bù khoáng tự nhiên thiết yếu cho cơ thể trong nước thành phẩm, uống trực tiếp tại vòi không cần đun nấu. 

 

Kết luận

 

Trên đây là những chia sẻ của Aquafilter về máy lọc nước công suất lớn, phù hợp với nhu cầu cung cấp nước sạch sinh hoạt gia đình, nước cấp cho hệ thống tưới tiêu, nước dùng cho dây chuyền sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp, nước uống tại các văn phòng, công ty… 

 

Hơn ai hết, Aquafilter hiểu rằng, chất lượng nước đầu ra an toàn, đạt chuẩn là điều mà người dùng hướng đến. Chính vì vậy, các thiết bị của hãng luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ Châu Âu, cho bạn yên tâm sử dụng.

By https://vinsols.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Giới thiệu về máy lọc nước công suất lớn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Nhập khẩu nguyên chiếc 100%

1Tr+

Hơn 1 triệu KH đang sử dụng giải pháp của Vinsols

1

 Bảo vệ môi trường

0.02632 sec| 834.797 kb