x
Đăng ký nhận tư vấn

Bình lọc nước gia đình có tốt không? Đây là kiến thức bạn cần phải biết

06/07/2020 - Tin tức
Bình lọc nước gia đình có tốt không? Đây là kiến thức bạn cần phải biết

Đánh giá một sản phẩm lọc nước có tốt hay không bạn không nên chỉ dựa vào cảm tính cá nhân. Cơ sở của nhận định nên xuất phát từ các tiêu chí được đông đảo cộng đồng đón nhận. Có như vậy, khẳng định mà ta đưa ra mới đảm bảo tính khách quan nhất. Liên quan đến vấn đề này, Aquafilter sẽ giúp bạn đánh giá chuyên sâu xem Bình lọc nước gia đình có tốt không? Bình lọc nước gia đình loại nào tốt? Đây là kiến thức bạn cần phải biết.

 

1. Bình lọc nước là gì?

 

Cấu tạo của bình lọc nước

 

 

Bình lọc nước là một loại thiết bị lọc đặc trưng bởi thiết kế nhỏ gọn, vô cùng thuận tiện cho người dùng trong việc bày trí, đảm nhiệm chức năng lọc sạch nước đầu vào để cung cấp nước đầu ra đạt chuẩn, bảo vệ an toàn sức khỏe người dùng. Đây là một trong các thiết bị lọc được sử dụng phổ biến hiện nay. 

 

2. Các loại bình lọc nước thông dụng 

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cách phân loại bình lọc nước dựa trên các tiêu chí khác nhau. Nổi bật trong đó là phân chia theo chất liệu cấu thành, công nghệ sử dụng, tính năng của sản phẩm, đặc trưng thiết kế. Dưới đây, để bạn dễ hình hơn, Aquafilter sẽ thống kê cụ thể theo từng tiêu chí kể trên.

 

- Theo công nghệ lọc, chúng ta có: bình lọc nước RO, bình lọc nước Nano.

- Theo tính năng sản phẩm, chúng ta có: bình lọc nước giếng khoan, bình lọc nước ion kiềm, bình lọc nước nóng lạnh

- Theo chất liệu cấu thành gồm có: bình lọc nước bằng gốm, bình lọc nước bằng sứ, bình lọc nước bằng inox, bình lọc nước bằng nhựa.

- Theo đặc trưng thiết kế, chúng ta có: bình lọc nước để bàn, bình lọc nước gia đình mini, bình lọc nước cầm tay, máy lọc nước đặt dưới chậu rửa...

 

3. So sánh bình lọc nước uống gia đình và máy lọc nước gia đình uống trực tiếp tại vòi

 

 

Máy lọc nước uống tại vòi sở hữu nhiều ưu thế hơn so với bình lọc nước

 

Dù rằng cả máy lọc nước gia đình uống trực tiếp tại vòi và bình lọc nước uống trực tiếp đều có điểm chung về chất lượng nước đầu ra sạch đạt chuẩn, có thể uống luôn không cần qua đun nấu nhưng giữa hai loại hình thiết bị lọc này vẫn có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Cụ thể như sau: 

 

- Ưu điểm:

+ Đối với bình lọc nước: bạn sẽ có được thiết kế cực nhỏ gọn, thuận tiện để bố trí sắp đặt và dịch chuyển vị trí. Nước lọc từ bình có thể sử dụng uống trực tiếp, an toàn với sức khỏe người dùng và sản phẩm không sử dụng điện nên không tiêu hao điện năng. 

+ Đối với máy lọc nước: bạn có được công suất lọc cao hơn, nước đầu vào có đường ống dẫn riêng, lắp đặt trực tiếp và kết nối đến thiết bị rất thuận tiện trong quá trình sử dụng; thiết kế lắp đặt dưới chậu rửa giúp tối ưu không gian lắp đặt và mở rộng diện tích sử dụng cho gia đình. Nước đầu ra cũng được dùng uống trực tiếp và cũng có những thiết bị vận hành không dùng điện

 

- Hạn chế:

+ Đối với bình lọc nước: công suất lọc hạn chế, không thể sánh ngang với máy lọc thông dụng; người dùng buộc phải thực hiện thao tác cấp nước đầu vào thủ công gây bất tiện và mất thời gian do máy không có đường dẫn 

+ Đối với máy lọc nước: 1 số sản phẩm dùng điện sẽ không thể hoạt động khi điện bị cắt, giá thành thường cao hơn

 

4. Mua bình lọc nước nào tốt nhất?

 

Mua bình lọc nước tốt nhất là căn cứ vào thương hiệu, chất lượng, giá thành sản phẩm

 

 

Trong đa dạng các sản phẩm bình lọc nước uống trực tiếp trên thị trường như hiện tại với đầy ắp lời quảng cáo hấp dẫn, bạn lăn tăn không biết bình lọc nước loại nào tốt? Giá bình lọc nước uống như thế nào và có nên mua bình lọc nước giá rẻ hay không?... Tất cả sẽ được giải đáp trong phần nội dung tiếp theo của bài viết.

 

Trước hết, chúng tôi nhận thấy rằng xu hướng người dùng ưa chuộng các sản phẩm lọc xuất xứ Châu Âu hơn là bình lọc nước Nhật Bản hoặc các sản phẩm có nguồn gốc khác. Bởi vì từ kiểu dáng thiết kế đến dây chuyền công nghệ hay quy trình sản xuất và kiểm tra kỹ thuật… tất cả đều vô cùng cao cấp và tân tiến. 

 

Thứ hai, giá cả sản phẩm là tiêu chí để bạn chọn mua. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc cứ thiết bị nào rẻ thì bạn mua. Bạn cần hiểu theo một chiều hướng đúng đắn hơn, đó là: sản phẩm có mức giá thành tỷ lệ thuận với chất lượng. Do đó, “đắt xắt ra miếng”. Nếu sản phẩm đó thực sự tốt thì bạn nên cố gắng thêm một chút về tài chính để có thể sở hữu nó. 

 

Cuối cùng, mỗi người dùng ngoài việc căn cứ trên các thông tin gợi ý mà Aquafilter đã chia sẻ thì bạn cũng nên nghiên cứu sở thích cá nhân để chọn cho mình bình lọc nước tốt nhất phù hợp với chủ ý. 

 

5. Kết luận

 

Qua bài viết, chúng ta có thể khẳng định rằng: bình lọc nước gia đình tốt cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người dùng. Chúng mang đến nhiều công dụng tuyệt vời, nâng cao chất lượng sống của cộng đồng. Vấn đề đặt ra là bạn nên tìm địa chỉ bán bình lọc nước uy tín đảm bảo hàng chính hãng cùng chính sách bảo hành tốt đi kèm./.

By https://vinsols.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Bình lọc nước gia đình có tốt không? Đây là kiến thức bạn cần phải biết

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Nhập khẩu nguyên chiếc 100%

1Tr+

Hơn 1 triệu KH đang sử dụng giải pháp của Vinsols

1

 Bảo vệ môi trường

0.03177 sec| 844.672 kb