Giới thiệu

Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam được thành lập bởi những chuyên gia am hiểu về lĩnh vực công nghệ lọc nước, có kinh nghiệm quốc tế và mong muốn mang về Việt Nam những công nghệ lọc nước tiên tiến nhất, phù hợp với điều kiện trong nước.

Chúng tôi có mạng lưới đối tác rộng lớn từ Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, họ là những nhà sản xuất hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các thiết bị lọc nước. Mỗi công nghệ lọc  nước có các đặc điểm khác nhau nên chúng tôi luôn tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng những công nghệ tối ưu và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hiện Vinsols là đại diện độc quyền của những hãng máy lọc nước sau: Aquafilter (Ba Lan), Atlas Filtri (Ý), AXEON Water Technologies (Mỹ) và Blue Water Group (Thụy Điển), chũng tỗi cũng là đại lý máy lọc nước ion kiềm và ion kiềm Hydrogen chủa Mitsubishi Cleansui và Fuji Medical của Nhật Bản.

Công ty chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu  cụ thể cho từng khách hàng và dự án. Đội ngũ chuyên gia cùng đối tác của chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất để có nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn Quốc tế cũng như của Việt Nam, góp phần vào việc việc nâng cao sức khỏe của người dùng cũng như sự tăng trưởng bền vững của các khách hàng là công ty dịch vụ hoặc sản xuất.

Xin cảm ơn!